(At Cafe 6) 我不願讓你一個人/ Anh Không Muốn Để Em Một Mình – Ngũ Nguyệt ThiênBài hát: 我不願讓你一個人/ Anh không muốn để em một mình – Mayday (Ngũ Nguyệt Thiên)
Tên phim: Hẹn em nơi ấy| At Cafe 6| 弄 咖啡
Nội dung phim:
“At Cafe 6″ kể về chuyện tình thời thanh xuân của cặp đôi Quan Mẫn Lục và Lý Tâm Nhụy. Cậu bạn Tiểu Lục yêu thầm Tâm Nhụy từ lâu, mặc dù nghịch ngợm đủ trò, nhìn thì có vẻ mạnh dạn, kì thực là loại người nhát cáy không dám tỏ tình. Suốt một thời gian dài, cơ hội riêng tư nhiều nhất giữa hai người là những ngày tan học, Tâm Nhụy đạp xe đi trước, Tiểu Lục lặng lẽ theo sau. Ngốc nghếch như vậy, cũng đơn thuần như vậy.
Trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và vô cùng đẹp đẽ của thời thanh xuân, Tâm Nhụy cuối cùng cũng rung động. Họ yêu nhau. Nhưng lại là yêu xa. Vì dù đã nỗ lực hết sức mình, Tiểu Lục vẫn không thể học cùng một trường với Tâm Nhụy. Và đương nhiên, khi yêu xa tình yêu không hề thay đổi, chỉ có con người là dần đổi thay mà thôi.
Nếu thời cấp ba còn ở bên nhau, bức tranh cậu tặng có thể làm cho cô ấy vui cả ngày, một lời tỏ tình đơn thuần cũng có thể cô ấy hạnh phúc, thì khi lên Đại học – nơi được ví với biển rộng kia – mọi chuyện đã không còn giản đơn như thuở ban đầu được nữa.

Tiểu Lục lao đầu vào kiếm tiền, làm thêm điên cuồng để có thể có đủ tiền vé đi đi lại lại giữa trường học của cậu và trường học của Tâm Nhụy. Cậu ấy rất nỗ lực, nỗ lực để mang lại cho Tâm Nhụy cảm giác rằng cậu đang ở bên cô. Trong khi đó, Tâm Nhụy cũng bắt đầu có cuộc sống của riêng mình, năng động hơn, cởi mở hơn, và nuôi trong mình những mơ ước lớn hơn. Cho nên họ không còn tìm được điểm chung, ít nhất là ở vấn đề tư tưởng. Trước đây vẫn tốt, vì đó còn là mộng mơ, còn là tuổi xuân đơn thuần. Sau này không tốt, bởi con dao mang tên hiện thực trước sau gì cũng chém xuống.

Tâm Nhụy nói rằng, cô ấy không có cảm giác được ở bên, thậm chí chỉ là im lặng ở bên mà thôi. Cô ấy không hề biết rằng, vì mang lại chút cảm giác được ở bên ấy mà Tiểu Lục đã cố gắng biết bao nhiêu, đã ngốc nghếch đến thế nào. Trách Tâm Nhụy? Không nỡ trách, vì chung quy thì con gái luôn mang trong mình một trái tim và tâm hồn quá nhạy cảm, mà những chàng trai chưa chắc đã đủ tinh tế để nhận ra. Một người mờ mịt một người không nói, vậy là càng có mâu thuẫn. Cuối cùng họ chia tay. Tình yêu ngọt ngào thuở thiếu thời, cuối cùng cũng phải kết thúc trước hiện thực.

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/giai-tri/

 • At Cafe 6| Hẹn em nơi ấy| 弄 咖啡 ❤❤❤
  Chúng ta đã từng nghĩ rằng sẽ vui vẻ bên nhau đến trọn đời
  Nhưng sự tàn nhẫn của hiện thực lại khiến chúng ta trở nên xa cách.
  Lý Tâm Nhụy – Cậu đã cởi mở hơn và đã có hoài bão, ước mơ cho riêng mình. Có lẽ chúng ta không giống nhau, ít nhất là ở tư tưởng.
  A Trí – Nếu được, tao muốn mày giúp tao một chuyện. Tâm Nhụy đã từng nói "Nếu như có thể có quán cà phê thì thật tốt biết bao". Mày giúp tao được không? Mở ở đâu cũng được. Chỉ cần capuchino đừng quá ngọt là được.

  Cuộc đời, giống như đi ở trong một cái ngõ nhỏ vậy. Mỗi một hẻm đều có thể là một cửa ra khác cũng có thể là một cái ngõ cụt.
  •Sinh ra trong một gia đình khác biệt, đấy là con hẻm đầu tiên của đời tôi.
  •Yêu em, là con hẻm thứ hai trong đời.
  •Cái khoảng cách 360km đấy, là con hẻm thứ ba trong đời.
  •Mất đi em, là con hẻm thứ tư của đời tôi.
  •Mẹ ra đi, là con hẻm thứ năm trong đời tôi.
  •Và tạm biệt thế giới, là con hẻm thứ sáu trong đời tôi.
  "Tạm Biệt".
  Mãi yêu Lý Tâm Nhụy.

  HPS July 13, 2020 8:23 pm Reply
 • like

  hong tran July 13, 2020 8:23 pm Reply
 • like

  hong tran July 13, 2020 8:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *