Cách Chế Biến Nầm Lợn Ngon: bữa ăn chỉ với Nầm Lợn Bản sau chuyến điLợn Bản đã Ngon mà Nầm lợn Bản còn Ngon hơn nữa. Nầm chỉ có ở những con lợn Nái ( lợn Đẻ ) và chỉ được làm thịt khi chúng đẻ kém chất lượng hoặc là đẻ nhưng không biết nuôi con….có thể nói Ngon hơn thịt bò KOBE….Mọi người hãy thử nhé ( Nhưng phải lợn chuẩn kẻo dính phải đồ Tầu đông lạnh hoặc đồ ôi thiu kém chất lượng )
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/am-thuc/

  • ko biết làm rồi. riêng nầm là phải thái con chì ăn mới ngọt. ông thái mỏng thế ăn mất ngọt

    Sỹ Hiệp Đỗ July 18, 2020 5:41 am Reply
  • Ngon quá.😚😚😚😚😚

    Biển Nguyễn ngọc July 18, 2020 5:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *