Du lịch suối nước nóng 2018 | 4 địa điểm gần Sài Gòn cho bạn | #1Du lịch suối nước nóng | 4 địa điểm gần Sài Gòn cho bạn | Suối Đá, Mơ #suoinuocnong #dulichsuoinuocnong
1. Suối Đá
Nằm cách Sài Gòn khoảng 85 km theo hướng quốc lộ 51 đến xã Tân Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu). Qua bao nhiêu thăng trầm của thời gian suối tiên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ chim kêu ríu rít. Tín đồ mê “trekking” rất khoái nơi đây, có thể đường đi lên núi sẽ còn khá trơn trợt, nhưng bù lại cảnh hồ nào cũng thật đẹp mắt. Sau khi trekking đường rừng mệt mỏi, bạn có thể thư giãn và để cho dòng nước làm mềm cơ thể bạn. Nếu càng đi ngược lên trên cao, nước sẽ càng sạch, càng vắng người và khung cảnh càng đẹp hơn nữa. Tùy theo sức khỏe của bạn mà có thể chọn cho mình một chỗ tắm ưng ý nha. Nhớ chuẩn bị sẵn đồ nướng ở nhà mang theo để có bữa du hí trọn vẹn nhất.

2. Suối mơ
Nếu các bạn thích du lịch theo kiểu có một chút phượt, cảm giác khám phá, chụp hình thiên nhiên thì Suối Mơ là một địa điểm tiên cảnh trốn trần gian mới lạ đáng để thử đấy. Cách TP Hồ Chí Minh khoảng 105 km, không quá xa cho những bạn thích cảm giác phượt bằng xe máy. Vé cổng từ thứ 2 đến chủ nhật ( Ngày lễ là 60,000đ và 40,000đ) dành cho người lớn 50,000đ, trẻ em 30,000đ. Giá vé bao gồm tắm hồ,. tắm thác, tác lại miễn phí. Dòng suối trong xanh, mát rượi với những dãy đá đặt ngẫu nhiên uốn lượn tạo nên bờ hồ tuyệt đẹp với nhiều trò chơi dưới nước thích hợp tham quan, cắm trại thư giãn

3.Suối nhân tạo Thủy Châu
Đa số chỉ mở cửa vào những ngày cuối tuần, cách Sài Gòn đúng 20km tính từ sân bay Tân Sơn Nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được một ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời bên những con suối, những thác nước tung bọt trắng xóa dù chỉ là mô hình nhân tạo, cùng con đường rợp lá bay như trong phim Hàn Quốc. Bạn có thể mang theo thức ăn, trái cây và mở ngay một bữa tiệc nho nhỏ ở cạnh các con suối này mà không phải trả thêm bất kì khoản phụ thu nào.

4.Suối nước nóng Bình Châu
Nếu không thích đắm mình trong dòng nước mát lạnh từ các con suối trong vắt, bạn có thể tới ngâm mình trong suối nước nóng Bình Châu. Một địa điểm quen thuộc cách Sài Gòn 150km, không quá xa xôi có thể đi về trong ngày rất thuận tiện. Khi tới đây bạn cũng nên trải nghiệm các hoạt động khác như tắm bùn khoáng, luộc trứng.v.v.
Tham khảo thêm:

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/du-lich/

 • đéo đẹp như trong này đâu ..Tui đi rồi..

  Lão Tam July 17, 2020 6:36 am Reply
 • Anh có đầu tư ấy chứ 😀

  Trường Dũ July 17, 2020 6:36 am Reply
 • hay

  Bờm Bờm July 17, 2020 6:36 am Reply
 • da sub like cmt, lam lai nhe

  Phim Hay July 17, 2020 6:36 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *