Mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm giá rẻ có nên không?

  • rdom January 6, 2021

Việc chọn mua nhà trong hẻm được rất nhiều người quan tâm đến bởi nhiều lý do như giá rẻ, ít khói bụi, yên tĩnh. Tuy nhiên việc mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm giá rẻ có nên không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này bạn nhé!

Mục đích của việc mua nhà trong hẻm

Thông thường người ta chọn mua nhà trong hẻm bởi lý do sau:

– Ít khói bụi, ồn ào và yên tĩnh.

– Tiết kiệm được tiền bởi nhà trong hẻm sẽ rẻ hơn với nhà mặt phố ở cùng khu vực đó rất nhiều. 

Chẳng khó để thấy khi sống và làm việc ở các thành phố lớn của nước ta, chắc chắn ai cũng sẽ có lúc suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi. Với những khói bụi nóng nực, sự ồn ào và cả ô nhiễm môi trường nữa, nhất là với những ai đang ở và sinh sống ở nhà mặt phố.

Mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm có nhiều ưu điểm

Hơn nữa, khi bạn đã lựa chọn mua nhà đất ở trong những con hẻm nhỏ. Chắc chắn giá thành lại không thể cao bằng với giá đất bên ngoài mặt phố nếu tương đương với một diện tích. 

Thậm chí, bạn có thể tạo thêm được một sân vườn cho gia đình. Để có thể mang đến một cảm giác thoải mái và có chỗ chơi cho con cái nếu sinh sống tại đây. 

Khó khăn khi mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm

Khi mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm cũng có một số khó khăn mà bạn cần phải lưu ý trước khi quyết định xuống tiền để mua nhà. Cụ thể là:

Mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm ảnh hưởng đến phong thủy

Đối với phong thủy trong việc mua bán nhà ở trong các con hẻm sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, sức khỏe, công việc và tiền bạc. Tất cả sẽ không được thuận lợi và may mắn nếu bạn không xem xét và lựa chọn kỹ càng. 

Vì hẻm nhỏ sẽ không lưu thông vận khí tốt, không được thoáng đáng, bức bối và nhỏ hẹp sẽ hạn chế đi nhiều thứ khác nữa. 

Đi lại bất tiện

Điều lo ngại ở đây đó chính là sự bất tiện trong việc đi lại và sinh hoạt của cả gia đình bạn. Bởi vậy, mua nhà trong hẻm càng nhỏ thì càng bất tiện cho gia đình của bạn.

Mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm giá rẻ ảnh hưởng đến đi lại

Hơn nữa chẳng hạn khi nhà bạn có giỗ chạp hay đình đám dù sân vườn có rộng. Thế nhưng để vận chuyển đồ và các vật dụng khác vào đến nhà của bạn được thì vô cùng khó khăn. Nếu hẻm càng dài thì càng vất vả khi vận chuyển. 

Hơn thế nữa, xe cộ đi lại bất tiện, xe hơi không vào được. Còn với xe máy thì chạm hết vào cửa nhà này đến xe người khác nếu để ở bên ngoài. Bạn có thể kết nối đến bđs Meey Land để hiểu vấn đề này hơn.

Ảnh hướng bởi tiếng ồn

Trường hợp bạn chọn phải nơi sinh sống có dân trí không tốt, bạn sẽ phải đau đầu vì những chuyện cãi hàng ngày. Không những vậy, còn có một số hộ còn lợi dụng hẻm nhỏ để buôn bán thức ăn và đồ uống. Điều này sẽ khiến cho việc di chuyển, đi lại càng khó khăn thêm.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên mua nhà đất ở quận 4 trong hẻm giá rẻ không?

Đa dạng nơi bán nhà trong hẻm đâu mới là sự chọn lựa tốt với bạn?

Với sự phát triển của hệ thống Internet hiện nay thì với việc mua tìm được một nơi bán nhà đất quận 4 trong hẻm là không quá khó khăn. Không chỉ quảng cáo bằng phương tiện truyền thông mà bạn đi dạo xung quanh đó cũng thấy các tờ rơi bán nhà đất quận 4 với lời mời hấp dẫn.

Mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm giá rẻ

Ngoài ra, khi tìm hiểu thì mức giá và nhà cửa hiện tại đang bán không được như trong mơ. Vì vậy, để tìm BĐS quận 4 để đầu tư hay mua bạn cần có cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực bất động sản. Hoặc bạn có thể tìm mộ chuyên viên BĐS để được tư vấn và có quyết định đúng đắn khi mua nhà.

Qua bài viết này chắc bạn đã có được câu trả lời mua bán nhà đất quận 4 trong hẻm giá rẻ có nên không? Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi sau bài viết này để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *