[OFTV] Airbnb tưởng khó mà dễ – Phần 2 – Kiếm tiền với AirbnbTrong những năm gần đây, bên cạnh các khu nghỉ dưỡng cao cấp, những khách sạn 4 – 5 sao, homestay, khách sạn bình dân, người Việt cũng bắt đầu làm quen với dịch vụ Airbnb. Thậm chí loại hình dịch vụ này đã nhanh chóng phát triển và trở thành xu hướng, trào lưu mới của những người yêu dịch chuyển trên Thế giới cũng như Việt Nam.

Chương trình Cà phê OF (OF talk) phát sóng số thứ 10 trên kênh OFTV sẽ có nội dung xoay quanh chủ đề “Airbnb – tưởng khó mà dễ”

Trong số này, chúng tôi mời đến cụ Ngô Việt Hưng (Nick diễn đàn noza). Cụ Noza là một trong những thành viên tham gia tích cực vào các hoạt động OF ngay từ thời kỳ đầu thành lập. Hiện tại, cụ Hưng đang sở hữu trang web: Olavui.vn đồng thời cũng là một trong các chủ nhà trong cộng đồng Airbnb.

Trong buổi OF talk số 10 cụ Hưng sẽ chia sẻ chi tiết về các nội dung liên quan đến:

* Loại hình lưu trú Airbnb (Airbnb là gì? Lợi ích của khách hàng khi đặt phòng qua Airbnb?)

* Cách đặt phòng qua Airbnb

* Ý thức của một số khách Việt khi sử dụng dịch vụ Airbnb

Trong chương trình OF talk số 11 sẽ được phát sóng vào thứ 3 (ngày 20/8/2018) cụ Noza sẽ tiếp tục trở lại với những chia sẻ về “Cách kiếm tiền trên Airbnb” – dành cho cccm có bất động sản cho thuê và mong muốn tham gia cộng đồng Airbnb.

Bởi Cà phê OF là một chương trình đối thoại mở vì thế chúng tôi luôn mong nhận được sự tương tác cũng như giới thiệu các chủ đề hấp dẫn từ phía các thành viên để ngày càng hoàn thiện hơn.

Các cụ mợ có thể gửi ý kiến đóng góp, câu chuyện mình quan tâm về cho chúng tôi theo đường link:

Xin chân thành cảm ơn các cụ mợ.

Diễn đàn :

Fanpage chính thức của diễn đàn :

Group chính thức của diễn đàn :

News :

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/giai-tri/

  • chia sẻ rất hữu ích ,cầm tay chỉ việc airbnb @

    Làm gì cũng ra Tiền July 16, 2020 2:34 pm Reply
  • Cảm ơn kênh đã chia sẻ rất nhiệt tình, em đang rất bí trong việc hoàn tất các thủ tục pháp lý. Vậy cho e hỏi nếu c/a có đến kiểm tra để “xin tiền” thì e nên giải quyết tìn huống như nào được ạ? E thực sự chán các anh phường lắm rồi

    Dương Nguyễn July 16, 2020 2:34 pm Reply
  • Đ

    OTO 98 July 16, 2020 2:34 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *