[OFTV] – Lật mặt kẻ lừa đảo với thủ đoạn tinh viLần đầu tiên diễn đàn otofun chính thức ra mắt OFTV và cũng là lần đầu tiên chương trình Cà phê OF (OF Talk) được giới thiệu tới cộng đồng thành viên.

Dự kiến chúng tôi sẽ có nhiều chương trình làm cầu nối với thành viên như: An toàn giao thông, Câu chuyện chuyến đi, Người OF, Giới thiệu xe…

Với Cà phê OF, mục đích của chương trình này là tạo nên một kênh đối thoại với các thành viên từ những chủ đề trong Quán Cafe OTOFUN. Mỗi tuần sẽ phát sóng 2 số trên các kênh Youtube, diễn đàn otofun.net, Group otofun, Fanpage, otofun news.

Chúng ta sẽ lần lượt chọn lựa ra những topic hay, nóng để làm chủ đề đối thoại. Khách mời chính là các chủ thớt và những thành viên có liên quan đến bài viết. Với mỗi thành viên khách mời chúng tôi đều có những phần quà nhỏ để cảm ơn sự hợp tác của các cụ mợ. Rất hy vọng đây sẽ là một kênh giải trí kịp thời dành cho thành viên diễn đàn và giải toả được thắc mắc của đại đa số các thành viên. Những chương trình đầu tiên còn nhiều thiếu sót, mong các thành viên góp ý và ném đá nhẹ tay để ekip chương trình có thể tiếp tục ra được các chương trình tiếp theo phục vụ cho các cụ, mợ. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các cụ mợ.

Kính mời OFer xem số đầu tiên của Cà phê OF trên OFTV:

Lật mặt kẻ lừa đảo điện thoại với thủ đoạn tinh vi

Link đến topic:

* Diễn đàn:
* Fanpage:
* Group:
* Group Chợ Giời buôn bán:
* News:

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/giai-tri/

 • Em vừa tìm được kênh của chương trình. Em có thể chia sẻ câu chuyện của em với chương trình và mong được chương trìn giúp đỡ k ạ?

  Trang Đặng July 8, 2020 7:08 pm Reply
 • Ôi anh Duy của tôi :))

  Trụ Đinh July 8, 2020 7:08 pm Reply
 • Chu oto fun

  Sử chấn thành July 8, 2020 7:08 pm Reply
 • Clip rất hữu ích !

  Mr Any Anh July 8, 2020 7:08 pm Reply
 • Jay

  Hảo Nguyễn July 8, 2020 7:08 pm Reply
 • Làm rất tốt! 👍

  Bố July 8, 2020 7:08 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *