Quán cafe đẹp ở Bình Dương| Cafe Gió Và NướcViết mô tả cho video tải lên
Cafe Gió và Nước – Bình Dương
Một công trình tuy nằm trong con hẻm tại số 6/28T Trần Bình Trọng, Khu 3, Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một nhưng đã giành được rất nhiều giải thưởng của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và quốc tế. Quán Cafe Gió và Nước là một điểm dừng chân thú vị và dư sức mê hoặc teen chúng mình.
Công trình là sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa năng lượng gió và khả năng làm mát của nước, ứng dụng nguyên tắc khí động học đã giúp cho công trình tiết kiệm được chi phí mua và sử dụng máy điều hoà. Toàn bộ vật liệu xây dựng cho quán là gần 7.000 cây tầm vông, vật liệu truyền thống của người Việt Nam và thân thiện với thiên nhiên. Khi đêm về, việc sử dụng ánh sáng mỹ thuật cũng làm công trình tăng thêm vẻ lung linh, mỹ miều.
Đúng như cái tên Cafe Gió và Nước, bạn sẽ thấy mọi thứ ở đây đều mang âm hưởng chủ đạo của hai thứ gió và nước. Ngồi thưởng thức tách cafe trong làn gió nhè nhẹ len khắp quán, những bộ bàn ghế mây sắp tròn theo một cái hồ nhỏ hình bán nguyệt. Tất cả những gì có ở nơi này đều mang bạn đến gần hết mức với không gian thiên nhiên của đất trời xung quanh. Các loại thức uống và đồ ăn nhẹ ở đây khá phong phú, đặc biệt có món kem khá ngon.
– Người Bình Dương là kênh video chia sẻ những quán cafe đẹp ở Bình Dương giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn được quán cafe hợp với phong cách và sở thích của bạn.
– Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Dương sẽ luôn được cập nhật để các bạn tham khảo.
Cám ơn các bạn đã xem video của kênh Người Bình Dương và đừng quên LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận được những video mới nhất trong thời gian sớm nhất nhé!

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/giai-tri/

  • Minh muon lam 1quan cafe co nhieu nuoc

    Tran Hieu July 14, 2020 9:07 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *