Vietnam's Next Top Model – Top 10 thí sinh bị ném đá nhiều nhất từ trước tới nayVietnam’s Next Top Model – Top 10 thí sinh bị ném đá nhiều nhất từ trước tới nay

Top 10 thí sinh bị ghét nhất Vietnam Next Top Model từ trước tới nay
Vietnam’s Next top Model – cuộc thi người mẫu hàng đầu đã là bước đệm vô cùng vững chắc để các thí sinh tiếp bước dài trên con đường sự nghiệp mà ngàn người mơ ước. Trải qua 6 mùa giải, Người Mẫu Việt Nam vẫn luôn giữ được độ hot của chương trình và những lùm xùm xung quanh cuộc thi cũng như những nhân tố khác biệt bị ném đá càng khiến chương trình được nhiều người nhắc tới.

Cùng nhìn lại những gương mặt bị ghét nhất trong 6 mùa Vietnam Next top Model từ 2010 tới 2015 nhé

Mùa 1: Vietnam’s Next Top Model 2010

#10: Thu Hiền (Trần Hiền)
Với cá tính “thẳng như ruột ngựa” của mình, không ít khi vạ miệng khi cô công khai tranh cãi với các thí sinh khác, thậm chí là ban giám khảo.

Thu Hiền không ngần ngại “bật tanh tách” những lời nhận xét từ ban giám khảo dành cho mình. Tại nhà chung, cô cũng hình thành “đế chế” riêng khi sẵn sàng đòi quyền lợi với các thí sinh. Trong một thử thách, chân dài còn để lộ thái độ không hài lòng khi được nhà thiết kế đưa cho một đôi giày không vừa ý

Mùa 2: Vietnam’s Next Top Model 2011
#3: Lê Thúy

Cái tên Lê Thúy được biết đến với hình ảnh một cô gái khuôn mặt bướng bỉnh, đen nhẻm từ Quảng Bình bước vào “Vietnam’s Next Top Model”. Cô nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng trái chiều bởi cô thường xuyên vội nản chí trước những thử thách của chương trình, không ngừng dùng nước mắt để thu hút sự chú ý cũng như nhân nhượng từ ban giám khảo. Điều này khiến người xem ngao ngán trong một thời gian dài vì không nhận thấy sự tiến bộ của cô.

#9: Thùy Dương
Thí sinh này sở hữu lượng anti-fan hùng hậu “nhờ” các cuộc cãi vã với các thành viên tại nhà chung và nổi tiếng với tính tình kiêu căng.

Việc luôn ra dáng ngôi sao và không ít lần tạo “thị uy” khiến hình ảnh của cô nàng ngày càng xấu đi trong mắt khán giả. Trong một thử thách của chương trình, mặc dù chủ đề của bức ảnh yêu cầu các thí sinh phải thể hiện sự “yêu thương” nhưng khi Lê Thị Phương đặt tay lên eo, Thùy Dương đã không ngần ngại gạt ra.

Mùa 3: Vietnam’s Next Top Model 2012
#7 Cao Thiên Trang

Sở hữu lượng anti-fan hùng hậu từ chương trình, Thiên Trang vẫn hồn nhiên sống thật với cá tính của mình. Cô không ít lần khiến các thành viên trong nhà chung tranh cãi vì sự thiếu thân thiện và vô tâm trong hành xử.

Mùa 4: Vietnam’s Next Top Model 2013
#6 Kim Thoa

Việc luôn ra dáng “chị đại”, thủ lĩnh tại nhà chung nên ngay từ đầu cô nàng sớm mất điểm trước thí sinh khác. Với thái độ “bề trên” và sự tự tin quá sức nhưng kết quả lại luôn đi ngược lại khiến hình ảnh Kim Thoa xấu đi trong mắt khán giả và ban giám khảo

#8: Chà Mi
Có lẽ chưa năm nào, Vietnam’s Next Top Model lại có nhiều kết quả được cho là bất ngờ và… phũ phàng như năm 2013. Những nhân vật tạo ấn tượng tốt với khán giả như Quỳnh Mai, Kim Thoa, Trần Trung, Hà Thu, Quang Đại lần lượt phải ra đi sớm. Và trong tập 10, hai gương mặt được nhiều khán giả ủng hộ nhất là Anh Quân, Hằng Nguyễn cũng phải ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình, hầu hết người xem đều cho rằng, Chà Mi được chương trình quá ưu ái khi lọt vào top 4 .

Mùa 5: Vietnam’s Next Top Model 2014
#1 Nguyễn Oanh

Nguyễn Oanh khiến khán giả bất ngờ vì không ngừng “gây chiến” với các đàn anh vì những chuyện vụn vặt trong nhà chung. Tính cách cố chấp, hiếu thắng và trẻ con của cô gái nhỏ tuổi nhất nhà chung gây tranh cãi suốt chương trình.

Mùa 6: Vietnam’s Next Top Model 2015

#2 Nguyễn Hợp

“Vietnam’s Next Top Model” Mùa 6, Nguyễn Hợp nhanh chóng đảm nhận ngôi vị nhân tố câu view nhất chương trình. cô nàng Không ngừng thể hiện ước muốn “làm chủ” nhà chung khi quyết định mọi việc, khiến nhiều thí sinh sống cùng phải khó chịu ra mặt.

Thái độ thiếu hợp tác và gây khó dễ cho các thí sinh khác khiến hình ảnh của Nguyễn Hợp ngày càng xấu đi. Việc Nguyễn Hợp được vào tới đêm chung kết và dừng chân ở vị trí Á quân càng làm nhiều người phản đối và ném đá cô nhiều hơn.

#4 Hương Ly
Thường xuyên xuất hiện trong những màn cãi tranh cãi tại nhà chung, cùng biểu hiện yêu kém ở những tập đầu Vietnam’s Next Top Model 2015 khiến cho cô không nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Tuy nhiên ở những tập cuối, sự cố gắng của cô đã được khán giá nhìn nhận và ủng hộ khi cô trở thành quán quân của mùa 6

#5 Hồng Xuân
Cô gái có chiều cao khủng 1m9, nhưng với yếu điểm về hình thể cũng như gương mặt khá cứng nhắc, Hồng Xuân không gây được ấn tượng ở các phần thi photoshoot cũng như những bước catwalk vụng về khiến cô nhận được nhiều gạch đá từ khán giả. Việc cô được ưu ái vào đến đêm chung kết càng làm Hồng Xuân nhận nhiều gạch đá hơn.

Nguồn: https://themusicobserver.com/

Xem thêm bài viết khác: https://themusicobserver.com/giai-tri/

 • Chà Mi và Hồng Xuân là hai trường hợp mik thấy có chút ko công bằng vs hai bn vì người nâng đỡ ưu ái mới phải nhận sự chỉ trích chứ.

  luong Vudinh July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • ghét con thuỳ trâm vl

  Nguyễn Khánh Hà July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Đấy, thuỳ dương-cao thiên trang-kiki lê đấy, ba con đuỹ bị ghét nhất rồi còn gì

  Pan Pan July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Hương ly trần hiền thấy năm đó nhiều người thích
  Nhìn lại mùa đầu trần hiền vẫn đỉnh nhất tập nào cũng làm tốt

  Mạc Mạc July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Nhìn bà nguyễn hợp giống boy

  Hai Pham July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Đụ má hồng xuân dể thương hơn mặt lồn tụi bây được rồi

  Nguyễn Điền Vlogs July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Chà Mi chỉ giỏi cái miệng khi còn thi thi năm 2013

  FumioOnCracc July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Thu Hiền mà bị ném đá…Idol tau năm đấy đấy,xạo quần

  dung ngoc July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Troi chi thùy duong đc ❤men mà bi ném đá

  Thảo Nhi July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • 2016 bị ghét nhìu nhất là thuỳ trâm con đuỹ giả tạo

  Thánh bàn phím July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Tào lao chà mi dễ thương mà bị ném đá j

  Thánh bàn phím July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Sau cùng chỉ thấy bước ra từ cuộc thi này đẳng cấp và thành công nhất chỉ có Hoàng Thuỳ, trước vẫn vậy và sao vẫn vậy.

  Tin Ho July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • lê thúy đóng phim ma là ok

  HIM HOÀN July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • lê thuy cung đâu co bị ném đá nhiêu..nhieu ng thick ma.mk they bị ném đa nhieu la phương mà.

  Thingoc Nguyen July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Hương ly đc nhiều người yêu quý vậy mà nói bị ném đá thật hok bk nói nổi

  Phuong Van July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Chà mi dễ thương mà cute gần chết

  Fan Song thư channel July 16, 2020 10:00 pm Reply
 • Toàn tui Bắc kỳ

  Bikini1990 Hoang July 16, 2020 10:00 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *